Trồng Răng Implant

MENU
Trang chủ

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  Cầu trước

  Cầu sau

  2 cầu

  Tất cả

  2WD / 4WD / AWD

  4Matic

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Trồng Răng Implant
 3. Dịch vụ Trồng Răng Implant

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Dịch vụ Trồng Răng Implant

Dịch vụ Trồng Răng Implant

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Trồng răng Implant là một thủ thuật thay thế chân răng bằng kim loại, trụ giống như vít và thay thế răng bị hư hỏng hoặc mất bằng răng nhân tạo có hình dáng và chức năng giống như răng thật. Phẫu thuật cấy ghép răng có thể cung cấp một giải pháp thay thế đáng hoan nghênh cho răng giả hoặc cầu răng không vừa vặn và có thể cung cấp một lựa chọn khi thiếu chân răng tự nhiên không cho phép thay thế răng giả hoặc cầu răng.

 

Việc phẫu thuật cấy ghép răng Trồng răng Implant được thực hiện như thế nào phụ thuộc vào loại implant và tình trạng xương hàm của bạn. Phẫu thuật cấy ghép răng có thể bao gồm một số thủ tục. Lợi ích chính của việc cấy ghép là hỗ trợ vững chắc cho răng mới của bạn - một quá trình đòi hỏi xương phải lành lại một cách chặt chẽ xung quanh mô cấy. Vì quá trình liền xương này cần thời gian, quá trình có thể kéo dài nhiều tháng.

 

Trồng răng Implant

 

 

Tại sao phải trồng răng Implant


Cấy ghép nha khoa được phẫu thuật đặt vào xương hàm của bạn, nơi chúng đóng vai trò là chân răng của những chiếc răng bị mất. Bởi vì titan trong cấy ghép hợp nhất với xương hàm của bạn, nên cấy ghép sẽ không trượt, gây tiếng ồn hoặc gây tổn thương xương theo cách cố định cầu răng hoặc răng giả. Và các vật liệu không thể bị phân hủy như răng của chính bạn hỗ trợ cho việc làm cầu răng thông thường có thể.
 
Trồng răng Implant

 

Nói chung, cấy ghép trồng răng Implant nha khoa có thể phù hợp với bạn nếu:

Rủi ro

Giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, phẫu thuật cấy ghép Implant răng gây ra một số rủi ro cho sức khỏe. Tuy nhiên, các vấn đề rất hiếm và khi chúng xảy ra, chúng thường nhẹ và dễ điều trị. Rủi ro bao gồm:

Bạn chuẩn bị như thế nào
 

Quá trình lập kế hoạch cấy ghép răng có thể bao gồm nhiều bác sĩ chuyên khoa khác nhau, bao gồm bác sĩ chuyên về các bệnh lý của miệng, hàm và mặt (bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt), bác sĩ nha khoa chuyên điều trị các cấu trúc hỗ trợ răng, chẳng hạn như nướu và xương. (nha sĩ), nha sĩ thiết kế và lắp răng nhân tạo (bác sĩ phục hình răng), hoặc đôi khi là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng (ENT).

Vì cấy ghép răng đòi hỏi một hoặc nhiều quy trình phẫu thuật, bạn phải đánh giá kỹ lưỡng để chuẩn bị cho quá trình này, bao gồm:

Để kiểm soát cơn đau, các lựa chọn gây mê trong quá trình phẫu thuật bao gồm gây tê cục bộ, an thần hoặc gây mê toàn thân. Nói chuyện với chuyên gia nha khoa của bạn về lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn. Đội ngũ chăm sóc răng miệng của bạn sẽ hướng dẫn bạn ăn uống trước khi phẫu thuật, tùy thuộc vào loại thuốc gây tê mà bạn gây mê. Nếu bạn đang dùng thuốc an thần hoặc gây mê toàn thân, hãy lên kế hoạch nhờ người khác đưa bạn về nhà sau khi phẫu thuật và nghỉ ngơi trong thời gian còn lại trong ngày.
 

Nha khoa An Tâm là một trong những địa chỉ nha khoa chất lượng cao tại TPHCM. Không gian phòng khám được thiết kế tiện nghi, sang trọng, thoáng mát, sảnh chờ. Cùng với tác phong phục vụ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên, là một trong những điểm cộng cho sự chuyên nghiệp của nha khoa An Tâm.
 

Nha khoa An Tâm tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm, tay nghề giỏi, là nơi đáng để quí khách hàng gửi gắm niềm tin lựa chọn.
 

Hơn thế nữa, Nha khoa An Tâm luôn tuân thủ theo các quy tắc vệ sinh vô trùng ở mức cao nhất. Tại đây, các nhân viên lẫn đội ngũ y bác sỹ luôn luôn giữ một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và áp dụng các quy trình khử trùng theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo yếu tố an toàn cho mọi bệnh nhân.
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Nha Khoa
Thời gian làm việc:
   - Thứ 2 - Thứ 7: Sáng (8h - 11h30), Chiều (13h30 - 19h30).
   - Chủ nhật: Sáng (8h - 11h30), Chiều (13h30 - 16h).
Đặt lịch khám: Liên hệ
Số hotline hoặc zalo: 092 337 7879
Website: www.nhakhoatam.com
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN