Bạn nên chọn phương pháp làm trắng răng nào?

MENU
Trang chủ

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  Cầu trước

  Cầu sau

  2 cầu

  Tất cả

  2WD / 4WD / AWD

  4Matic

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Kiến Thức Nha Khoa
 3. Bạn nên chọn phương pháp làm trắng răng nào?

Bạn nên chọn phương pháp làm trắng răng nào?

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Ngày đăng: 14:15 11-06-2022 | 313 lượt xem

1. Kem đánh răng làm trắng

Tất cả các loại kem đánh răng đều giúp loại bỏ vết ố trên bề mặt do cà phê, trà và các thói quen sinh hoạt khác, nhưng kem đánh răng làm trắng có thêm các chất hóa học để giúp răng trắng hơn. Kem đánh răng làm trắng được sử dụng hàng ngày và có thể mất vài tuần để nhận thấy kết quả mong muốn. Điều quan trọng cần nhớ là mặc dù phương pháp này có phần hiệu quả, nhưng kem đánh răng làm trắng phần lớn dựa vào chất mài mòn để đánh bóng răng có thể làm mòn men răng.
Bạn nên chọn phương pháp làm trắng răng nào?


2. Chất làm trắng răng tự nhiên

Các chất làm trắng răng tự nhiên bao gồm baking soda, than củi, giấm táo, hydrogen peroxide và thậm chí cả dâu tây. Các chất làm trắng răng tự nhiên rất dễ kiếm và không tốn kém. Tuy nhiên, sự thành công của một số phương pháp này như giấm táo, dâu tây và than củi dựa vào axit và chất mài mòn, loại bỏ men bề mặt và có thể làm tăng tốc độ lão hóa của răng. Baking soda và hydrogen peroxide rất an toàn khi sử dụng để tăng thêm độ lấp lánh cho răng, tuy nhiên, nếu lạm dụng quá mức có thể dẫn đến kích ứng và ê buốt. Tóm lại, các chất làm trắng răng tự nhiên chỉ được khuyến khích sử dụng không thường xuyên vì chúng có thể gây hại nhiều hơn có lợi, do đó, chúng sẽ không làm trắng răng của bạn một cách đáng kể.
Bạn nên chọn phương pháp làm trắng răng nào?


3. Miếng dán làm trắng răng

Miếng dán làm trắng có bán ở hầu hết các cửa hàng thuốc, tiết kiệm chi phí và là một trong những phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất. Tùy thuộc vào độ bền của peroxide trong các dải, có thể mất bảy ngày hoặc lâu hơn để thấy kết quả. Kết quả cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, kéo dài từ sáu tháng đến một năm. Vì vậy, phương pháp này có thể tốt cho một dịp đặc biệt, nhưng không phải là một giải pháp lâu dài.
Bạn nên chọn phương pháp làm trắng răng nào?
 


4. Khay và gel làm trắng răng

Các khay và gel làm trắng có thể được mua không cần kê đơn hoặc từ nha sĩ của bạn. Phương pháp này không chỉ loại bỏ các vết ố trên bề mặt mà còn tập trung vào việc làm sáng màu tổng thể, do đó, nó mang lại hiệu quả làm trắng răng cao hơn so với các phương pháp nêu trên. Tùy thuộc vào độ mạnh của peroxide trong gel, có thể mất từ ​​ba ngày đến vài tuần trước khi nhận thấy bất kỳ kết quả nào. Các khay không kê đơn có một kích cỡ vừa vặn và có thể cho phép gel tiếp xúc với nướu của bạn, gây kích ứng và nhạy cảm phát triển. Khay và gel mua từ nha sĩ của bạn an toàn hơn và sẽ mang lại kết quả nhanh hơn vì khay từ nha sĩ được tùy chỉnh để phù hợp với răng của bạn và gel có chất tẩy trắng mạnh hơn.
Bạn nên chọn phương pháp làm trắng răng nào?
 


5. Làm trắng răng chuyên nghiệp

Làm trắng răng chuyên nghiệp phòng khám là lựa chọn làm trắng răng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Quy trình này chỉ mất tối đa một giờ và có thể làm trắng răng của bạn sáng hơn từ hai đến tám màu, với kết quả kéo dài đến năm năm. Làm trắng răng chuyên nghiệp là lựa chọn đắt tiền nhất, nhưng kết quả ngay lập tức và quyết liệt là rất xứng đáng.