Làm thế nào để làm sạch răng và nướu của bạn

MENU
Trang chủ

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  Cầu trước

  Cầu sau

  2 cầu

  Tất cả

  2WD / 4WD / AWD

  4Matic

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Kiến Thức Nha Khoa
 3. Làm thế nào để làm sạch răng và nướu của bạn

Làm thế nào để làm sạch răng và nướu của bạn

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Ngày đăng: 21:05 10-06-2022 | 316 lượt xem

cách chải răng và dùng chỉ nha khoa đúng cách

Làm thế nào để làm sạch răng và nướu của bạn


Những người bị viêm khớp hoặc các tình trạng khác hạn chế chuyển động của tay có thể cảm thấy khó khăn khi cầm và sử dụng bàn chải đánh răng. Một số lời khuyên hữu ích là: Hãy đến gặp nha sĩ nếu việc đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa khiến nướu bị chảy máu hoặc làm đau miệng. Nếu bạn gặp khó khăn khi dùng chỉ nha khoa, dụng cụ giữ chỉ nha khoa có thể giúp bạn. Yêu cầu nha sĩ chỉ cho bạn cách dùng chỉ nha khoa phù hợp.
 

Răng giả

Đôi khi, răng giả (răng giả) là cần thiết để thay thế răng bị hư hỏng nặng hoặc răng bị mất vì bệnh nướu răng. Răng giả bán phần có thể được sử dụng để lấp đầy một hoặc nhiều răng bị mất. Lúc đầu, răng giả có thể cảm thấy lạ. Lúc đầu, nha sĩ có thể muốn gặp bạn thường xuyên để đảm bảo răng giả vừa khít. Theo thời gian, nướu của bạn sẽ thay đổi hình dạng và có thể cần phải điều chỉnh hoặc thay thế răng giả. Hãy chắc chắn để cho nha sĩ của bạn xử lý những điều chỉnh này.
 
Làm thế nào để làm sạch răng và nướu của bạn

Hãy cẩn thận khi đeo răng giả vì bạn có thể khó cảm thấy thức ăn và đồ uống nóng hơn hoặc nhận thấy xương trong thức ăn của bạn. Khi học ăn bằng răng giả, có thể dễ dàng hơn nếu bạn: Giữ cho răng giả của bạn sạch sẽ và không dính thức ăn có thể gây ố hoặc hôi miệng. Tránh thức ăn giòn nhỏ có thể bị kẹt dưới răng giả và làm tổn thương nướu răng của bạn. Chải răng giả hàng ngày với sản phẩm chăm sóc răng giả và ngâm chúng trong nước hoặc dung dịch làm sạch răng giả vào ban đêm. Hãy nhớ để chúng ra khỏi miệng khi bạn ngủ để ngăn nướu bị sưng.